[Review] Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất

[Review] Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất. Nói đến SEO, để tối ưu hóa website của bạn thì ít nhất bạn phải biết website của mình đang nằm ở vị trí nào trong mắt của Google. Phân tích website của mình cũng như của đối thủ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tối ưu hóa website của mình. Phân tích website giúp bạn thống kê được hành vi của người tiêu dùng nhằm nắm bắt được nhu cầu đầu tiên của họ khi họ hoạt động trên website của chúng ta. Vậy làm sao để phân tích website hiệu quả? Trong bài viết này, tôi xin đưa ra TOP 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất hiện nay.

1. GOOGLE ANALYTICS

Đây là công cụ phân tích website hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí được cấp bởi Google. Nó có nhiều chức năng dùng để phân tích và theo dõi lượng traffic một cách hiệu quả (số lượng người truy cập, tỷ lệ người dùng mới và cũ, thiết bị, giới tính, độ tuổi,…).

[Review] Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất
[Review] Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất

2. SEMRUSH

Một điểm độc lạ của Semrush chính là nó tập trung chuyên sâu hơn vào việc nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Với cơ sở tài liệu hơn 100 triệu keyword, chính vì vậy nó hoàn toàn có thể thuận tiện phân phối cho bạn thông tin về những trang web đang được quản lý và vận hành lúc bấy giờ .

3. KISSMETRICS

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195Là một công cụ chuyên phân tích website bán hàng, nó giúp bạn phân tích thói quen của người tiêu dùng nhằm giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng hiệu quả nhất. Công cụ này phù hợp cho những nhà làm Marketing không chuyên về kỹ thuật với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

4. ALEXA

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 1Công cụ này sử dụng hầu hết để theo dõi thứ hạng trên website. Cung cấp những dịch vụ ship hàng cho SEO một cách tuyệt vời và nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu vô cùng đúng chuẩn. Cho biết đúng chuẩn lượng truy vấn trang web sau đó thống kê và nghiên cứu và phân tích một cách tự động hóa .

5. PIWIK

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 2Đây là công cụ nghiên cứu và phân tích website bằng mã nguồn mở, , nhu yếu người sử dụng thiết lập và thông số kỹ thuật trực tiếp trên mạng lưới hệ thống server của họ. Chức năng đặc biệt quan trọng của nó chính là update báo cáo giải trình theo thời hạn thực tiễn số lượng truy vấn trang web mà nhiều công cụ khác thường thiếu sót hoặc phải trả phí nếu muốn sử dụng .

6. CLICKY

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 3Hiển thị thông tin chi tiết cụ thể và thống kê về số lượng người truy vấn, người dùng trực tiếp, tỷ suất thoát khỏi website, tìm kiếm không lấy phí. Ngoài phiên bản không tính tiền với những tính năng cơ bản, Clicky có phiên bản mất phí mở màn từ 9,99 USD / tháng .

7. CRAZY EGG

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 4công cụ phân tích website cho phép bạn nhìn thấy được người dùng làm gì trên trang web của bạn.  Tính năng chính của Crazy Egg bao gồm: Confetti – cho phép bạn thấy những nơi trên trang web mà người dùng click vào dựa trên vài tiêu chí như là hệ điều hành, quốc gia của họ. Hơn 300.000 trang web sử dụng Crazy Egg để cải thiện và khắc phục những vấn đề trên trang web của họ.

8. SEO SERP

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 5Đây là một plugin của Chrome nên nếu muốn sử dụng thứ nhất bạn phải thiết lập ứng dụng Chrome. Là một công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa nhanh nhất và dễ nhất một cách không lấy phí. Cung cấp ý tưởng sáng tạo giúp bạn chọn được từ khóa nhanh gọn tại một vị trí .

9. PARSE.LY DASH

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 6Parse. ly Dash gồm có cả một mạng lưới hệ thống quản trị website, dựa trên nghiên cứu và phân tích của mỗi bài viết. Điều này có nghĩa rằng Dash sẽ cho bạn biết đâu là bài viết thông dụng nhất trong mỗi chủ đề, và những ai đang đọc những chủ đề này. Dash cũng cung ứng nhiều kiểu nghiên cứu và phân tích theo thời hạn thực, tuy nhiên giá tiền của Dash cũng khá cao. Người dùng Nước Ta ít ai có năng lực quản lý và vận hành Dash trong thời hạn dài được .

10. USERFLY

review top 10 cong cu phan tich danh gia website tot nhat 1195 7Công cụ này được cho phép bạn ghi lại toàn bộ hành vi của người tiêu dùng tại phiên truy vấn cuối của họ. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi từng cú click chuột để triển khai xong đơn hàng của họ để xác lập những hành vi chần chừ khi mua hàng của họ. Điều này vô cùng có ích cho doanh nghiệp nhằm mục đích cải tổ 1 số ít điều làm cản trở hành vi mua hàng của người mua .

Phía trên là Top 10 công cụ phân tích đánh giá website tốt nhất hiện nay. Mong rằng các bạn đã có cho mình những giải pháp cải thiện website hiệu quả và hiểu được vị trí của mình trên bảng xếp hạng Google.

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon