[Review] Sữa Meiji số 9 800g (1 – 3 tuổi)

[Review] Sữa Meiji số 9 800g (1 – 3 tuổi).

Sữa Meiji số 9 800g phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có các 800 g tương thích cho trẻ từ 1-3 tuổi, không riêng gì chứa những chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có những vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn. Meiji còn bổ trợ cả axit docosahexaenoic ( DHA ), những nucleotides và đặc biệt quan trọng là hệ chất xơ GOS tương hỗ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thôi thúc sự tăng trưởng tổng lực cả về sức khỏe thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt quá trình thơ ấu. Sản phẩm được dùng bổ trợ cùng những bữa ăn hàng ngày của bé, đem đến nguồn nguồn năng lượng dồi dào cho bé liên tục những hoạt động giải trí đi dạo và mày mò .
sua-meiji-so-9-1-3t

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng

Sữa Meiji số 9 cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ 1 – 3 tuổi/ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi trong ngày và một cơ thể khỏe mạnh.

– Cung cấp chất lượng Protein tốt, gồm có đạm Whey dễ tiêu hóa và hấp thu, phối hợp cùng nhiều dưỡng chất bảo vệ nguồn nguồn năng lượng mỗi ngày .

– Bổ sung lactose là thành phần carbonhydrat chính trong sữa Meiji, mang đến nguồn nguồn năng lượng cho trẻ nhỏ, đồng thời tạo vị ngọt nhẹ cho sữa .

– Bổ sung Nucleotides : phân phối 6 mg của 5 loại Nucleotides ( axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic ) giúp khung hình tạo kháng thể .

– Hơn 10 loại vitamin ( vitamin A, C, D, K, E, những vitamin nhóm B ) có trong sữa Meiji là những loại vitamin thiết yếu so với trẻ nhỏ không chỉ mang đến hệ dinh dưỡng cân đối mà còn nâng cao đề kháng cho một khung hình khỏe mạnh để chống chọi với những loại bệnh thường gặp .

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa Meiji số 9 đặc biệt quan trọng bổ trợ DHA, những vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân đối Omega 3 ( axit-linolenic ), Omega 6 ( axit linoleic ) tốt cho sự tăng trưởng não bộ của bé trong quy trình tiến độ từ 1 đến 3 tuổi – tiến trình bé mở màn học hỏi, mày mò và tiếp thu những điều xung quanh .

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao 

Lượng Canxi gấp đôi so với Meiji số 0 phối hợp cùng tỷ suất Canxi / Photpho là 2,0 và Canxi / Magie trong sữa Meiji là 7,6 theo đúng chuẩn FAO / WHO, đồng thời lượng vitamin D trong sữa cũng sẽ giúp bé hấp thu Canxi một cách tốt hơn, do đó, với việc sử dụng Meiji mỗi ngày, bé sẽ được tương hỗ để tăng cường độ cao cũng như sự chắc khỏe của răng .

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

FOS ( Fructo-oligosaccha ride ) có trong sữa Meiji là chất xơ hòa tan giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa và tự nhiên nhất, đồng thời cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khiến trẻ ăn ngon miệng hơn, nhanh gọn tăng cân .

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn pha sữa

– Định lượng đúng mực lượng bột sữa theo nhu yếu bằng cách sử dụng thìa đi kèm và đong sữa vào vật chứa sạch ( bình hoặc cốc ) .

– Đổ nước sôi để nguội đến khoảng chừng 50 độ C vào bình với lượng bằng 2/3 chỉ định, chú ý quan tâm để không bị bỏng và lắc đều cho đến khi bột sữa tan trọn vẹn .

– Thêm nước sôi vừa đủ lượng nước chỉ định, khuấy đều. Khi cho trẻ dùng, hãy bảo vệ nhiệt độ pha gần bằng nhiệt độ khung hình .

Định lượng sử dụng

– Sử dụng muỗng chuyên được dùng có trong hộp để đong đúng mực lượng sữa .

– 1 muỗng chuyên được dùng gạt ngang đong được khoảng chừng 5,6 g sữa, pha cùng với 40 ml nước .

review sua meiji so 9 800g 1 3 tuoi 1303 1Mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng sau để cân đối bữa ăn hàng ngày cho bé

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon